START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

 • icon

  Văn hóa công ty

  Labo Diamond tự tin khẳng định là một công ty đang phát triển nhanh và lớn mạnh trong tương lai gần. Văn hóa và công nghệ của chúng tôi được miêu tả tốt nhất thông qua những giá trị mà chúng tôi tin rằng đang giúp cho chúng tôi trở thành vững mạnh & duy nhất.

 • Sự dung hòa của văn hóa truyền thống và sáng tạo:

  Với bản tính cần cù, tỉ mỉ & sáng tạo, sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để đo lường:

  Đó chính là số lượng sản phẩm chúng tôi tạo ra hàng năm, năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ bằng cách kết hợp sự tinh tế và nhuần nhuyễn của những đôi bàn tay yêu nghề cộng với sự hỗ trợ tối đa từ khoa học công nghệ cao của hệ thống máy móc hiện đại

 • Đội ngũ công ty:

  Đội ngũ kỹ thuật viên tập sự và chuyên viên, chuyên gia cùng nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung – xuất sắc trong tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi không mong đợi điều gì hơn là mỗi cá nhân đều nỗ lực cao nhất trong mọi thời điểm và thúc đẩy mạnh mẽ một môi trường mà trong đó khuyến khích sự nỗ lực của các cá nhân và hỗ trợ đối với đồng nghiệp. Những phẩm chất độc đáo mà mỗi cá nhân mang lại cho nỗ lực tập thể là nền tảng đối với những thành công tiếp theo cho công ty và cho khách hàng, và chúng tôi tự hào ghi nhận những đóng góp của họ vào thương hiệu Diamond Dental Lab.

-->