START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 Xuất phát từ tâm niệm tạo ra những sản phẩm tốt nhất để có thể đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phát triển của ngành nha tại thị trường Việt Nam.

Ban Giám Đốc Công ty TNHH Diamond Dental Lab dưới sự lãnh đạo của hai CEO tài năng là chị Phan Thị Ngọc Oanh và chị Phan Thanh Tuyền cùng với tập thể nhân viên đã xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty như ngày hôm nay.

Giai đoạn những năm 2015:

CEO Phan Thị Ngọc Oanh bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng việc một niềm đam mê với ngành nha. Thị trường labo răng tại Việt Nam cách đây 7 năm vẫn chỉ mang tính chất thủ công và chưa đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu cho hệ thống bác sĩ ngành nha. Từ những kinh nghiệm thực tế trong tất cả các khâu kỹ thuật labo trong nhiều năm, cộng với kinh nghiệm quản lý và vận hành công ty. Chị đã cùng với đối tác là chị CEO Phan Thanh Tuyền – một chuyên gia về tài chính và nhân sự đã hình thành mở một labo răng ban đẩu với số lượng kỹ thuật viên chỉ 10 người. Với nhiệt huyết và quyết tâm cao, đầu tư mạnh về hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên và các bộ phận phụ trợ đã không ngừng phát triển và nhận thức được phải liên tục nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật, dịch vụ khách hàng. Đến nay Công Ty TNHH Diamond Dental Lab đã có gần 100 nhân viên, trong đó, gần 70 kỹ thuật viên có chuyên môn cao và tốt nghiệp từ Đại học Y Dược – Chuyên ngành Labo( khóa 99 )và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Giai đoạn 2016 đến nay:

Giai đoạn phát triển thương hiệu của công ty trong các lĩnh vực về ngành nha và việc đóng góp cho cộng đồng.

Nền tảng và sự phát triển của Labo Diamond chính là dựa vào sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng và chia sẽ ý kiến của Quý Bác sĩ

Chất lượng và sự hài lòng luôn là tiêu chí chúng tôi phát triển trong hiện tại cũng như tương lai

-->