START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

Hỗ trợ khách hàng

Labo Diamond chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho quý Nha Khoa đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hỗ trợ về giá: Thông qua các chương trình KHUYẾN MÃI hỗ trợ chiết khấu Quý, du lịch năm xuyên suốt trong quá trình hợp tác.

Kết hợp công nghệ: Việc sử dụng phần mềm quản lý và sản xuất riêng biệt. Cộng với phần mềm chăm sóc khách hàng được xây dựng dành cho các Quý nha khoa tiếp cận thông tin một cách hiệu quả thông qua smartphone sử dụng Android hoặc Ios.

Labo Diamond tự tin đi đầu trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ nhận & giao hàng: Labo Diamond chúng tôi có đội giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp với số lượng trên 10 người phụ trách khu vực TP . Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao nhận hàng hóa khắp các tỉnh thành luôn đảm bảo khắt khe giờ giao và nhận hàng đúng giờ.

Hỗ trợ kỹ thuật: Trong các trường hợp gấp hoặc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và quý Nha Khoa, Labo Diamond sẽ cắt cử kỹ thuật viên đến để hỗ trợ Nha Khoa cùng bệnh nhân.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện để đem đến sản phẩm & dịch vụ ngày càng tốt hơn, Labo Diamond luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Quý Nha khoa cùng khách hàng.

-->