START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

CHUYÊN GIA & CÔNG NGHỆ


Labo Diamond được thành lập vào tháng 06 năm 2015 trong giai đoạn ngành phục hình răng giả đang trên đà phát triển và nằm ở giai đoạn chuyển giao giữa thủ công và sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc công nghệ cao. Từ những ngày đầu với số lượng chỉ 10 nhân viên, với sự cộng tác từ những nhân sự có tâm huyết lâu năm trong ngành. Hiện tại chúng tôi đã phát triển cả về quy mô kỹ thuật viên cũng như sở hữu nhiều công nghệ và máy móc hiện đại nhất trong ngành Labo tại Việt Nam.

Năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh. Trong đó, các sản phẩm chủ lực như Cercon, Zirconia, Chrome Cobalt, Titan,…chiếm hơn 79% chỉ tiêu. Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của Labo Diamond được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “ Chất lượng là nền tảng” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo Diamond ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á

-->