START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH

GIÁ TRỊ CÔNG TY


Tại Labo Diamond, những giá trị mà chúng tôi đánh giá cao nhất  đó chính là sự ý thức tiến lên của từng cá nhân trong công ty, sự chăm chỉ của công nhân viên đi kèm với trách nhiệm, cùng sự sáng tạo của các cấp lãnh đạo tại Labo Diamond chính là nền tảng để công ty phát triển bền vững và vươn xa trong tương lai.

 • Đánh giá cao sự đổi mới, tính sáng tạo và sự táo bạo:

  Tại Labo Diamond hỗ trợ và khuyến khích những cách tiếp cận mới cùng với việc giải quyết vấn đề và nhìn nhận những quy trình sáng tạo của chúng tôi như một sự đầu tư vào mối quan hệ với khách hàng.

 • Đánh giá cao tính tập thể:

  Chúng tôi xây dựng nền tảng cho thương hiệu bằng những hành động thiết thực nhất trong hiện tại. Tại công ty chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia và trở thành một phần của Labo Diamond.

 • Đánh giá cao sự đa dạng:

  Chúng tôi hiểu rằng sự đa dạng về các yêu cầu ngày càng cao của bác sĩ chính là tiêu chí củng cố sức mạnh của công ty.

 • Đặt trọng tâm vào việc phục vụ khách hàng:

  Luôn luôn lắng nghe thật kỹ càng, kết hợp cùng Quý Kha Khoa, để hiểu biết về khách hàng điều họ muốn và những điều họ mong đợi bởi vì khách hàng chính là những bệnh nhân điều trị nha khoa.

 • Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc:

  Labo Diamond mong đợi đội ngũ của mình sẽ chủ động trong việc hỗ trợ vào những cống hiến cho xã hội và cộng đồng cũng như tích cực theo đuổi những quy trình hoạt động hỗ trợ cho sự bền vững lâu dài của môi trường sống.

 • Labo Diamond đánh giá cao về đạo đức nghề nghiệp

  Chúng tôi cam kết với những chuẩn mực cao nhất về đạo đức và nghề nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Nha Khoa để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất mang đến sự hài long nhất đối với khách hàng.

 • Luôn khao khát đạt tới sự vượt trội:

  Điều này ảnh hưởng và đóng vai trò như một nguồn động lượng tích cực trong mọi công việc của labo chúng tôi thực hiện từ việc phục vụ các khách hàng cho đến những nỗ lực cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

 • Cố gắng để đáp ứng và vượt qua những mong đợi:

  Labo Diamond cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ có tầm cỡ cao nhất nằm trong hoặc đi trước so với lộ trình, trong mọi công việc, trong mọi trường hợp, và đối với mọi khách hàng.

 • Tôn trọng mọi người như nhau và như những đồng nghiệp trong Công ty:

  Luôn đối xử với nhau bằng sự văn minh, tôn trọng và khoan dung như anh em. Tại lab của chúng tôi là nơi mọi người hài lòng với công việc của mình và chia sẻ một thái độ lạc quan, tích cực.

-->